How to Make Appetizing Gỏi Rau Má Thịt Bò

Gỏi Rau Má Thịt Bò. Rau má không chỉ là một loại rau phổ biến đặc biệt ở các tỉnh phía Nam mà nó còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Rau má thường được sử dụng làm nước uống hay nấu canh nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn món gỏi rau má thịt bò. Gỏi Bò là món ăn có thể dùng đãi khách hoặc làm món ăn thường ngày.

Gỏi Rau Má Thịt Bò Phi thơm hành tỏi với dầu rồi xào với thịt bò. Lưu ý thịt bò chỉ xào vừa Sắp hỗn hợp này ra đĩa, phủ thịt bò xào lên trên, rải một lượt lạc rang là hoàn tất món gỏi rau má thịt bò. Lưu ý giữ hình thức này bày đĩa gỏi ra bàn. You can cook Gỏi Rau Má Thịt Bò using 14 ingredients and 4 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of Gỏi Rau Má Thịt Bò

  1. It's 300 g of thịt bò.
  2. You need 200 g of rau má.
  3. Prepare 1 củ of hành tây.
  4. It's 1 chén of mắm tỏi ớt.
  5. Prepare 1/2 chén of đậu phộng rang.
  6. It's 1-2 trái of chanh.
  7. You need 1/2 củ of tỏi.
  8. You need 1 muỗng of dầu hào.
  9. You need 1 ít of muối.
  10. It's 1 ít of bột ngọt.
  11. It's of Mỡ hoặc dầu ăn.
  12. Prepare 2 miếng of cốt nước chanh.
  13. It's 1/4 muỗng cafe of muối.
  14. Prepare 1 muỗng of đường.

Pha nước trộn gỏi: chanh bổ đôi, vắt lấy nước, bỏ hạt. Món gỏi bò kiểu Thái này rất hấp dẫn với thịt bò áp chảo bên ngoài thơm, bên trong chín tái, hòa trong vị chua ngọt của gia vị và mùi thơm của rau húng, thính - Bò rửa qua nước muối loãng rồi lau khô, dùng chuôi dao dần miếng thịt cho mềm. Thịt cắt lát mỏng, dần thịt để khi luộc hoặc xào thịt mềm ngon. - Tuỳ sở thích mà thịt xào hay luộc qua Trộn đều nêm lại có vị chua ngọt vừa ăn. - Cho ít nước trộn gỏi vào thịt bò, trộn đều cho thấm. - Thêm rau càng cua vào tô lớn, hành tây, cà chua bi. - Bày gỏi rau má ra dĩa, rắc nốt tôm, thịt và mè rang lên trên. - Chọn rau má loại nhỏ, cọng ngắn, có màu xanh nhạt là rau má non. - Rau má rửa sạch bỏ vào ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp rau giòn. - Gỏi rau má dùng mè trắng rang sẽ làm món ăn thơm ngon hơn. Mon nay ngon va tôi. Đặc điểm cây rau má.

Gỏi Rau Má Thịt Bò step by step

  1. Ướp thịt bò với gia vị: tiêu, dầu hào, muối, bột ngọt, tỏi. Trộn đều để 15 cho thấm..
  2. Rau má rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng 15 phút, rồi rửa lại cho sạch sẽ để ráo. Hành tây ngâm vớt ít cốt nước chanh, đường,muối trộn đều..
  3. Làm nóng chảo cho mỡ và tỏi vào phi cho dậy mùi thơm, rồi cho thịt bò vào xào chín. Đậu phộng rang giã dập.
  4. Rồi cho rau má, thịt bò đã xào, hành tây, 1/2 đậu phộng chang mắm tỏi ớt vào từ từ, cắt chanh vắt nước chanh vào rồi nêm nếm sao cho vừa khẩu vị, đủ vị chua ngọt thanh nhẹ là được. Xếp ra dĩa cho phần đậu phộng rang còn lại lên dĩa gỏi. Khi ăn chấm kèm mắm tỏi ớt và bánh phồng tôm nữa rất ngon..

Phân bố, thu hoạch rau má. Thành phần hóa học của rau má. Công dụng dược lý của rau má. Nguyên liệu làm món này rất đơn giản, chỉ cần rau má tươi và thịt bò cùng nước trộn gỏi chua cay đã tạo ra được món gỏi rau má ngon dễ ăn. Cách làm gỏi rau má trộn rất đơn giản nhé, chỉ cần nguyên liệu đơn giản như tôm tươi, thịt ba chỉ, rau, cà rốt.thêm tí mè rang cho đậm đà nhé, đảm bảo bạn sẽ khó cưỡng lại vị chua chua - ngọt Nguyên liệu cần có cho món ăn này. + Rau má + Rau má + Rau má + Cà rốt + Tỏi, ớt, chanh, mè (vừng).

0 Response to "How to Make Appetizing Gỏi Rau Má Thịt Bò"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel